Vựa dưa lớn nhất Hà Tĩnh được mùa, được giá
Baohatinh.vn) - Với hơn 20ha dưa các loại, xã Cổ Đạm, Nghi Xuân hiện là địa phương trồng dưa nhiều nhất trên địa bàn Hà Tĩnh. Năm nay, vựa dưa Cổ Đạm không chỉ được mùa mà còn được giá…
Vựa dưa lớn nhất Hà Tĩnh được mùa, được giá

Đây là thời điểm chính vụ thu hoạch dưa của gia đình ông Dương Văn Em (thôn 9, xã Cổ Đạm, Nghi Xuân). Vụ dưa năm nay, gia đình ông Em trồng hơn 2 sào dưa các loại. Để thuận lợi cho thu hoạch, ông Em trồng gối vụ từ dưa hấu đến dưa lê, dưa bở.Đây là thời điểm chính vụ thu hoạch dưa của gia đình ông Dương Văn Em (thôn 9, xã Cổ Đạm, Nghi Xuân). Vụ dưa năm nay, gia đình ông Em trồng hơn 2 sào dưa các loại. Để thuận lợi cho thu hoạch, ông Em trồng gối vụ từ dưa hấu đến dưa lê, dưa bở.

Tác giả: th - Nguồn: bbt